NHỮNG VIỆC CÓ THỂ LÀM TẠI NHÀ KHI TRÁNH DỊCH BỆNH

CTY XUÂN NÔNG
Thứ Hai, 17/05/2021

Trồng rau sạch tại nhà đã là một việc rất phổ biển với tất cả bà con nông dân từ nông thôn đến thành thị. Nhưng với tình hình hiện nay thì việc tạo nên 1 vườn rau tại nhà hình như là một lựa chọn rất tốt cho nhiều người.

Dịch bệnh COVID – 19 đã và đang diễn ra rất phức tạp. Nên trước mắt, việc hạn chế ra đường, tránh tụ tập nơi đông người ngày càng cần thiết hơn vừa bảo vệ sức khỏe bản thân, vừa tránh lây nhiễm từ cộng đồng. Vậy thì thời gian rảnh chúng ta nên làm gì ???

Cùng Xuân Nông chúng tôi tạo nên 1 khu vườn bé bé xinh xinh với đủ loại rau được trồng, đủ dinh dưỡng tạo nguồn thức ăn sạch tại nhà.

Trước mắt, chỉ cần tạo 1 không gian nhỏ tại nhà, với những ngôi nhà có diện tích rộng có đất sẳn thì không cần đầu tư các chậu, thùng xốp, hoặc các dụng cụ có thể trồng rau, chúng ta tận dụng vườn rau tại khu đất có sẵn. Còn với những gian nhà nhỏ, có sân thượng thì có thể đến ngay CH chúng tôi tìm mua các loại chậu, kệ rau, khung sắt, .. để làm nơi trồng rau sạch.

Tiếp đến hãy chuẩn bị đất trồng rau, có thể tham khảo ĐẤT SẠCH của chúng tôi.

Sau đó chúng ta hãy lựa chọn hạt giống để trồng. Các loại rau ăn lá, hoặc ăn trái ngắn ngày và dễ chăm sóc là lựa chọn tốt nhất cho những ai thiếu kinh nghiệm trồng rau tại nhà..

Vì trồng rau sạch nên hạn chế sử dụng phân, thuốc bảo vệ thực vật quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng vườn rau tại nhà của chúng ta. Thay vào đó là sử dụng những sản phẩm sinh học an toàn và không gây hại cho môi trường

Xuân Nông chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các hạt giống, các dạng phân bón sạch, phân sinh học và các dụng cụ nông nghiệp có sẵn tại Cần Thơ. Hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn lắp đặt vườn rau sạch hoặc cung cấp các sản phẩm nếu bạn muốn có 1 vườn rau sạch tại nhà trong mùa dịch này.

https://xuannong.vn/

Giao hàng toàn quốc liên hệ 0901 087 973 hoặc 0889 008 222

Địa chỉ: 352C Đường 30-4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Viết bình luận của bạn
zalo