Chôm chôm là một trong những cây ăn trái phổ biến và được trồng rộng rãi ở các tỉnh của ĐBSCL, mang hương vị đặc trưng, được... Đọc tiếp
1. Vôi Mục đích: Sát khuẩn, tiêu diệt nấm bệnh trên nền đất Nâng pH, trung hoà axit trong nước mưa Thời điểm xử lý: đầu mùa mưa và cuối mùa mưa Công... Đọc tiếp
Đất là cơ sở để tạo nên mọi sự sống đối với cây trồng, là nguồn dinh dưỡng và là giá thể cứng cáp nhất để... Đọc tiếp
Rễ là một bộ phận cơ quan sinh dưỡng của cây, thường mọc ở dưới đất. Chức năng chủ yếu của rễ là hút nước, các... Đọc tiếp