CÂY GIỐNG SƠ RI THÁI

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
50.000₫

Cây sơ ri Thái nhanh cho thu hoạch hơn sơ ri truyền thống chỉ sau 3 – 5 tháng trồng từ cây con, hầu như không có sâu bệnh và dễ cho trái khi trồng chậu.

Chỉ có ở XUÂN NÔNG:
 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng
  Sản phẩm đảm bảo chất lượng
 • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
  Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
 • Tư vấn miễn phí: <br>0763800763
  Tư vấn miễn phí:
  0763800763

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm:

Cây Sơ ri ngọt Thái Lan phát triển rất nhanh, cây có thể ra trái sau thời gian trồng 3-5 tháng từ cây chiếc cành, giống này có tỷ lệ đậu trái rất cao, vượt trội so với sơ ri Việt Nam. Cây cao 1m có thể đậu rất nhiều trái. Nếu là giống sơ ri Việt Nam thì không thể, phải xử lý mới có thể đậu được nhiều trái theo ý muốn. Các loại đất thịt, đất cát, đất đỏ đều trồng được giống sơ ri. Chịu hạn, mặn và phèn rất tốt.

– Tàn thấp cao tối đa 1,5m, mọc thành bụi cho nên rất dễ thu hoạch. Dễ chăm sóc, và hiếm sâu bệnh, kể cả các loại con trùng hại trái cũng rất hiếm.

– Lá có hình bầu dục, màu xanh đậm mọc đối xứng. 

– Hoa có màu hồng, năm cánh. Ra quanh năm liên tục. Trái sơ ri ngọt Thái Lan có kích cỡ và hình tương đồng so với Sơ ri thường, khi chín quả chuyển từ màu xanh sang vàng cam và cuối cùng là màu đỏ, trái khi ăn có vị ngọt.

– Có thể phân biệt cây sơ ri thái bằng cách nhìn vào nhánh cây, tàn cây. Tán sơ ri thái thưa không rậm rạp như sơ ri VN. Vì vậy cũng hạn chế các loài bò sát cư ngụ trong tán cây.

Cách trồng:

– Giống Sơ ri ngọt Thái Lan trồng chậu được, dễ đậu trái hơn rất nhiều so với Sơ ri thường. Nếu là giống sơ ri thường rất khó đậu trái trong chậu, chủ yếu chỉ ra hoa nhưng không đậu trái. Chậu để trồng được Sơ ri tối thiểu có đường kính 0,4m. Có thể cắt tỉa chiều cao để dễ chăm sóc.

– Đất trồng tơi xốp, thoát nước tốt. Không có hiện tượng giữ nước quá lâu.

– Khi trồng chú ý điều kiện nắng đầy đủ cho cây. Tránh bị thiếu sáng, cây vẩn sống được nhưng tỉ lệ có trái sẽ rất thấp.

Ưu điểm: 

– Dễ trồng, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh.

– Ra trái cực sớm, khoảng 3-5 tháng là có trái, trái ra quanh năm, liên tục đầy cây mà không có hiện tượng suy cây.

– Ra trái được trong chậu.

Tư vấn bán hàng: 0763 800 763

Zalo: 0889 008 222

CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG

Địa chỉ: 352C, đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

Xem thêm

Phân bón NPK

Thuốc trừ sâu sinh học

PHÂN BÓN 

TÚI BAO TRÁI

zalo