THUỐC DIỆT ỐC TRÊN HOA LAN, CÂY CẢNH BOSAGO 12AB

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
50.000₫

THUỐC DIỆT ỐC TRÊN HOA LAN, CÂY CẢNH BOSAGO 12AB

- Quy cách: 200g/hủ

- Giá: 50.000đ/hủ

Chỉ có ở XUÂN NÔNG:
 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng
  Sản phẩm đảm bảo chất lượng
 • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
  Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
 • Tư vấn miễn phí: <br>0763800763
  Tư vấn miễn phí:
  0763800763

Mô tả sản phẩm

Cây hoa kiểng các loại nhất là hoa lan, trồng trong đất, trong chậu, vườn ươm hay vườn trồng, dù trồng làm cảnh sân vườn hay sản xuất đều có thể bị ốc gây hại. Có nhiều loại ốc hại cây kiểng: Ốc bươu, ốc nhớt, ốc ma,… Tất cả đều cắn phá rễ, lá, cánh hoa làm cây còi cọc, lá loang lổ, cánh hoa hư hại, chất nhớt từ ốc cũng để lại đốm trên lá, hoa khiến cây giảm giá trị thương phẩm. Ốc các loại nói chung thích vị ngọt, mùi tanh, thường sống nơi ẩm thấp, kín đáo, ban ngày sống vùi trong lớp đất mục, rơm rạ tủ gốc, đợi chiều tối bò ra cắn phá gốc hay bò lên cây gây hại lá, bông.

Để giải quyết các vấn đề ốc gây hại trên đã có sản phẩm THUỐC DIỆT ỐC TRÊN HOA LAN, CÂY CẢNH BOSAGO 12AB tại xuno.vn

TÊN HOẠT CHẤT: Metaldehyde

Tính năng và tác dụng của Bosago 12AB

- Bosago 12AB là thuốc trừ ốc, dạng bã mồi, được ép cứng do đó chậm phân rã, hiệu lực kéo dài, thành phần chính là hoạt chất Metaldehyde và chất phụ gia (cám, bột cá, đường,…) có tính dẫn dụ ốc đến ăn, thuốc có tác dụng tiếp xúc và lưu dẫn, ảnh hưởng đến việc hấp thu các dưỡng chất, đặc biệt thuốc làm ốc tiết nhiều nhớt dẫn đến mất nước, ốc ngừng ăn và chết nhanh.

- Bosago 12 AB dùng trừ ốc nhớt, ốc sên, ốc bươu,... Hại các loại hoa kiểng, phong lan trồng dưới đất, trong chậu, vườn nhà, vườn ươm hay vườn trồng sản xuất lớn.

- Sản phẩm được chế tạo dùng cho nông nghiệp đô thị, tiện dụng khi chăm sóc cây cảnh các loại. Bosago 12AB dạng hạt rải, có thể trộn chung với các loại thuốc trừ sâuphân bón dạng hạt các loại để bón vào gốc.

- Do ốc hay xuất hiện và gây hại lúc chiều tối, nên tốt nhất là bón vào gốc lúc chiều tối hiệu quả sẽ cao.

Cách dùng:

- Liều dùng: 3 – 5 kg/ha nếu dùng diệt ốc trong vườn ươm hay vườn trồng. Thuốc có thể rải vào gốc, dọc mương, luống nơi ốc thường xuất hiện.

- Nếu lan trong chậu: Rải 3 – 5 hạt quanh gốc, nên rải chiều mát. Ốc nhiều, xuất hiện thường xuyên có thể rải định kỳ sau 5 – 7 ngày.

Hạn sử dụng: 2 năm

Tư vấn bán hàng: 0763 800 763

Zalo: 0889 008 222

CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG

Địa chỉ: 352C, đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

zalo